8 bước trong quy trình dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà

5 (100%) 1 vote
Thảm trải sàn trong nhà không chỉ mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu mà còn khơi nguồn cảm hứng trong cuộc sống của con người. Thảm sàn luôn cần sự sạch sẽ, tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, thảm sẽ trở nên bẩn do những tác động từ bên ngoài. Bạn không có thời gian mang thảm ra tiệm giặt là và chờ đợi, lúc này sử dụng dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà là vô cùng hữu ích mà với chi phí rất hợp lý.

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Mạnh Tường Phát

Bước 1: Di chuyển tất cả các trang thiết bị tới khu vực thực hiện giặt thảm, có thể đặt thêm biển báo hiệu để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình được diễn ra trơn tru, không đứt đoạn.

Bước 2: Tiến hành hút sạch bụi bẩn trên bề mặt thảm bằng máy hút bụi chuyên dụng, mục đích để hút hết các bụi bẩn bên trong thảm tiện dụng cho việc vệ sinh nhanh chóng hơn và sạch hơn.

Bước 3: Kiểm tra kỹ bề mặt sàn, chất liệu thảm cũng như tình trạng của vết bẩn để áp dụng loại hóa chất giặt thảm phù hợp nhất.

Bước 4: Phun đều hóa chất lên trên bề mặt của thảm với một lượng vừa đủ. Sau đó, đánh tan các vết bẩn trên thảm bằng máy chà thảm chuyên dụng.

Bước 5: Loại bỏ các vết bẩn khỏi bề mặt của thảm bằng máy hút bụi chuyên nghiệp dành riêng cho thảm.

Bước 6: Áp dụng quá trình thổi khô chuyên nghiệp để đẩy nhanh quá trình làm khô cho thảm. Điều này có thể giúp tránh được các mùi hôi do ẩm ướt gây ra cũng như bạn có thể sử dụng ngay sau khi thảm giặt xong.

Bước 7: Lặp lại các bước 4, 5 và 6 với những khu vực vẫn còn vết bẩn cứng đầu.

Bước 8: Sau khi thảm sàn đã khô hoàn toàn, di chuyển các trang thiết bị đi và sắp xếp đồ đạc của bạn trở lại như cũ.

Giặt thảm tại nhà - Giặt thảm 24/7 tại tphcm
Giặt thảm tại nhà.

Trải qua 8 bước giặt thảm trải sàn tại nhà vô cùng cụ thể trên đây với hướng dẫn từ Vệ sinh Mạnh Tường Phát, chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ đều cảm thấy hài lòng.

Bởi lẽ, những chiếc thảm trải sàn của gia đình bạn đã trở nên thật sạch sẽ, thơm tho, không lo vi khuẩn và bụi bẩn tồn tại gây hại. Giặt thảm cũng là một phần nhỏ trong dịch vụ Vệ sinh Mạnh Tường Phát của chúng tôi cung cấp tới khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu về vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn thật chi tiết.